0

Giỏ hàng

0 items - 0 ₫

Wishlist So sánh

Aó khoác nam-Miiracer-MJT57

Mã vạch: MR/57MJT+A

1.008.000 ₫

Short Description

- Model      : MJT57
- Xuất xứ    : Anh Quốc
- Thương hiệu: MIIRACER
- Chất liệu    : 91% Polyeste + 9% Cotton
- Size       : M - 3XL
- Màu sắc   : Tim than
- Tính năng:
1. Vải sợi bông được xử lí với dung dịch kiềmgiúp vải sẽ co lại và trở nên co dãn tốt, đàn hồi cao. Vải được xử lí ép làm phẳng tạo độ bóng mượt, giữ màu tốt hơn, không biến dạng khi giặt.
3. Đường may 3D được sử dụng kĩ thuật khâu 2 vòng may tạo thành, các đường khâu không chỉ đẹp mà bền hơnbởi sự chắc chắn, độ đàn hồi tốt không gây khó chịu cho da.
4. Với công nghệ thiết kế lập thể 3D thường được sử dụng trong trang phục cao cấp. Lớp vải in có chất lượng tốt, độ thấm hút cao, kiểu dáng trang nhã, thời trang, màu sắc hài hòa sống độngphù hợp cho nhiều lứa tuổi.
- ĐVT : Cái

* Phải nhập thông tin

1.008.000 ₫

Thông tin mô tả

Chi tiết

ÁO THỂ THAO BỘ SUVET NAM MIIRACER  - MJT57

THÔNG TIN SẢN PHẨM

-        Thương Hiệu: MIIRACER

-        Nhà nhập khẩu: TLM.JSC

-        Tên sản phẩm: MJT57

-        Xuất xứ: Anh Quốc

-        Màu sắc: Tím than, khóa màu cam

-        Chất liệu: 91% Polyeste+ 9% Cotton

-        Size: M- 3XL

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

-        Quần thể thao Miiracer MJT57 với công nghệ tiên tiến giúp thấm hút, khuếch tán mồ hôi cực tốt ra bên ngoài, đẩy nhanh quá trình bốc hơi và tăng độ thoáng bên trong.

-        Vải sợi bông được xử lí với dung dịch kiềm giúp vải sẽ co lại và trở nên co dãn tốt, đàn hồi cao. Vải được xử lí ép làm phẳng tạo độ bóng mượt, giữ màu tốt hơn, không biến dạng khi giặt.

-        Đường may 3D được sử dụng kĩ thuật khâu 2 vòng may tạo thành, các đường khâu không chỉ đẹp mà bền hơn bởi sự chắc chắn, độ đàn hồi tốt không gây khó chịu cho da. Đường may tinh tế làm giảm sự cọ xát, cho cử động linh hoạt.

-        Với công nghệ thiết kế lập thể 3D thường được sử dụng trong trang phục cao cấp. Vải in có chất lượng tốt, độ thấm hút cao, kiểu dáng thời trang, màu sắc hài hòa sống động phù hợp với nhiều lứa tuổi.


logo-zalo-vector