0

Giỏ hàng

0 items - 0 ₫

Wishlist So sánh

Các hình khác

Ghế tập tạ đa năng DDS-104

Mã vạch: 1018274

Giá mới: 2.200.000 ₫

Giá Thanh lý 2.000.000 ₫

Thông tin mô tả

Chi tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Ghế được làm từ thép ống dày, chịu lực tốt và sử dụng công nghệ hàn tự động giúp các mối hàn đẹp hơn. Yên ghế nằm tập được bọc nệm da PU cao cấp, cực dày giúp tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Ghế tập bụng đa năng DDS-104 hỗ trợ tập thể dục, thể hình tại nhà hiệu quả.

1. Thông tin ghế tập bụng điều chỉnh đa năng  chính hãng được làm chắc chắn, tích hợp nhiều bài tập thể dục hiệu quả và phù hợp sử dụng để tập luyện tại nhà cho Gymer.
- Mã sản phẩm: DDS-104.
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Ghế tập bụng đa năng DDS-104 chính hãng được làm chắc chắn, tích hợp nhiều bài tập thể dục hiệu quả và phù hợp sử dụng để tập luyện tại nhà cho Gymer. Thiết kế chi tiết của ghế tập bụng DDS-104 gồm:
+ Khung chính của ghế được làm từ thép ống dày, chịu lực tốt và sử dụng công nghệ hàn tự động giúp các mối hàn đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
+ Yên ghế nằm tập được bọc nệm da PU cao cấp, cực dày giúp tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Hơn nữa, yên ghế còn có chức năng điều chỉnh độ cao thấp dễ dàng khi tập.
+ Các vị trí cố định chân và tiếp xúc đầu khi tập đều được bọc mút cỡ lớn.
+ Ngoài chức năng gập bụng thì ghế tập bụng còn được tích hợp thêm tay cầm hỗ trợ hít đất, 2 dây kéo đàn hồi và bộ phận tay kéo lò xo giúp tập thể lực hiệu quả.

Ghế tập bụng đa năng DDS-104 hỗ trợ tập thể dục, thể hình tại nhà hiệu quả với các bài tập cơ bản gồm:
+ Tập gập bụng.
+ Tập bụng dưới.
+ Tập cơ lưng.
+ Tập hít đất.
+ Tập với dây đàn hồi.
+ Tập thể lực với tay kéo lò xo.


logo-zalo-vector