0

Giỏ hàng

0 items - 0 ₫

Wishlist So sánh

Quần lửng Nữ-Miiracer-B111

Mã vạch: MIIRACER-B111

195.000 ₫

Short Description

- Màu  sắc           : Đenviền xanh
- Tính năng:
1. Vải sợi bông được xử lí với dung dịch kiềm giúp vải sẽ co lại và trở nên co dãn tốt, đàn hồi cao. Vải được xử lí ép làm phẳng tạo độ bóng mượt, giữ màu tốt hơn, không biến dạng khi giặt.
3. Đường may 3D được sử dụng kĩ thuật khâu 2 vòng may tạo thành, các đường khâu không chỉ đẹp mà bền hơn bởi sự chắc chắn, độ đàn hồi tốt không gây khó chịu cho da.
4. Với công nghệ  thiết kế lập thể 3D thường được sử dụng trong trang phục cao cấp. Lớp vải in có chất lượng tốt, độthấm hút cao, kiểu dáng trang nhã, thời trang, màu sắc hài hòa sống động phù hợp cho nhiều lứa tuổi.
- ĐVT : Cái

* Phải nhập thông tin

195.000 ₫

Thông tin mô tả

Chi tiết

QUẦN THỂ THAO NỮ MIIRACER  - B111

THÔNG TIN SẢN PHẨM

-        Thương Hiệu: MIIRACER

-        Nhà nhập khẩu: TLM.JSC

-        Tên sản phẩm: B111

-        Xuất xứ: Anh Quốc

-        Màu sắc: Đen viền xanh

-        Chất liệu: 100% Polyeste, Milk Silk

-        Size: S - 3XL

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

-        Vải sợi bông được xử lí với dung dịch kiềm giúp vải sẽ co lại và trở nên co dãn tốt, đàn hồi cao. Vải được xử lí ép làm phẳng tạo độ bóng mượt, giữ màu tốt hơn, không biến dạng khi giặt.

-        Đường may 3D được sử dụng kĩ thuật khâu 2 vòng may tạo thành, các đường khâu không chỉ đẹp mà bền hơn bởi sự chắc chắn, độ đàn hồi tốt không gây khó chịu cho da.

-        Với công nghệ thiết kế lập thể 3D thường được sử dụng trong trang phục cao cấp. Vải in có chất lượng tốt, độ thấm hút cao, kiểu dáng thời trang, màu sắc hài hòa sống động phù hợp với nhiều lứa tuổi.


logo-zalo-vector