0

Giỏ hàng

0 items - 0 ₫

Wishlist So sánh

Các hình khác

Áo phông nữ Miiracer-W505

Mã vạch: 1012373

Giá mới: 250.000 ₫

Giá Thanh lý 150.000 ₫

Short Description

- Mã hàng      : W505
- Hãng sản xuất  : MIIRACER
- Nhà nhập khẩu : Tân Liên Minh,.JSC
- Xuất xứ       : Anh Quốc
- Chất liệu       : 100 % Polyeste- Flash Dry
- Size          : L
- Màu sắc      : Vàng xanh
- áo ngắn tay cổ tròn
- Tính năng:
1.	Công nghệ nhanh khô đột phá Flash-Dry tăng khả năng hấp thụ và loại bỏ độ ẩm tốt, giúp quần áo thoáng khí và mau khô hơn.
2.	Vải sợi gai bóng được xử lí với dung dịch kiềm giúp vải sẽ co lại và trở nên co dãn tốt, đàn hồi cao. Vải được xử lí ép làm phẳng tạo độ bóng mượt, giữ màu tốt hơn, không bị biến dạng khi giặt.
3.	Đường may 3D được sử dụng kĩ thuật khâu 2 vòng may tạo thành, các đường khâu không chỉ đẹp mà bền hơn bởi sự chắc chắn, độ đàn hồi tốt không gây khó chịu cho da.
4.	Với công nghệ thiết kế lập thể 3D thường được sử dụng trong trang phục cao cấp. Lớp vải in có chất lượng tốt, độ thấm hút cao, kiểu dáng trang nhã, thời trang, màu sắc hài hòa sống động phù hợp cho nhiều lứa tuổi

Thông tin mô tả

Chi tiết

ÁO THỂ THAO ĐÔI MIIRACER  - W505

THÔNG TIN SẢN PHẨM

-        Thương Hiệu: MIIRACER

-        Nhà nhập khẩu: TLM.JSC

-        Tên sản phẩm: W505

-        Xuất xứ: Anh Quốc

-        Màu sắc: Vàng xanh   

-        Chất liệu: 100% Polyeste-Flash Dry

-        Size: L

-        Áo ngắn tay cổ tròn

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

-        Công nghệ nhanh khô đột phá Flash-Dry tăng khả năng hấp thụ và loại bỏ độ ẩm tốt, giúp quần áo thoáng khí, mau khô hơn.

-        Vải sợi gai bóng được xử lí với dung dịch kiềm giúp vải sẽ co lại và trở nên co dãn tốt, đàn hồi cao. Vải được xử lí ép làm phẳng tạo độ bóng mượt, giữ màu tốt hơn, không biến dạng khi giặt.

-        Đường may 3D được sử dụng kĩ thuật khâu 2 vòng may tạo thành, các đường khâu không chỉ đẹp mà bền hơn bởi sự chắc chắn, độ đàn hồi tốt không gây khó chịu cho da.

-        Với công nghệ thiết kế lập thể 3D thường được sử dụng trong trang phục cao cấp. Vải in có chất lượng tốt, độ thấm hút cao, kiểu dáng thời trang, màu sắc hài hòa sống động phù hợp với nhiều lứa tuổi.


logo-zalo-vector